Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Cách giải hiệu ứng Overheating – Cyberpunk 2077

0

Hiệu ứng quá nhiệt trong Cyberpunk 2077 tỏ ra khá khó chịu với cơ chế đốt máu theo thời gian của nó. Nhưng với những game thủ lần đầu trải nghiệm game, hiệu ứng này thực sự là một nỗi ám ảnh khi không biết từ đầu tự nhiên mất một đống máu mà không thể gỡ bỏ hay giải quyết.

Về cơ bản, Quá Nóng sẽ được kích hoạt bởi kẻ thù hoặc máy ảnh gần đó nếu bạn ở trong tầm ngắm của chúng. Hiệu ứng này sẽ không được kích hoạt ngay lập tức mà thay vào đó sẽ có một thanh tiến trình để cảnh báo người chơi, nếu bạn tiêu diệt chính xác kẻ thù đang kích hoạt hiệu ứng trước thanh tiến trình. Đầy đủ, hiệu ứng sẽ bị hủy bỏ. Bạn cũng có thể phá hủy tầm nhìn của kẻ thù bằng cách đột nhập vào camera để giảm thiểu khả năng kích hoạt hiệu ứng này, nhưng nếu trong trường hợp bạn bị trúng hiệu ứng, điều đơn giản nhất là giết người chơi đang hoạt động. hoạt ảnh hiệu ứng đó.

Để xác định kẻ thù đang hack hiệu ứng này vào bạn, kỹ năng TÔI THEO DÕI của chi nhánh Lấy cắp dữ liệu nhanh sẽ giúp xác định kẻ thù dễ dàng hơn bằng cách sử dụng hiệu ứng này bằng cách đánh dấu kẻ thù hack bằng hiệu ứng màu vàng. Đây là một kỹ năng rất hữu ích trong các trận chiến lén lút, đặc biệt là đối với những ai thích chiến đấu như một “hacker” thay vì hack.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : news.divine.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.