Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

CASTLE CRASHER – Hành trình giải cứu công chúa của “Đội quân nhí nhố”

0
  • Thể loại: Indie, Co-op, Beat’em up, Funny, Side Scroller, RPG
  • Ngày phát hành: 27 tháng 9, 2012
  • Nhà sản xuất: The Behemoth
  • Nhà xuất bản: The Behemoth

Game indie luôn hấp dẫn bởi sự độc đáo, mới lạ và CASTLE CRASHER cũng không ngoại lệ.

MÁY GIẶT ĐÚC Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008 cho hệ máy Xbox, hai năm sau Game được phát hành trên PS3, cuối cùng vào năm 2012 Game đã được làm lại và phát hành trên stream. Mặc dù đã trải qua một chặng đường rất dài để tiếp cận game thủ PC MÁY GIẶT ĐÚC vẫn bị cuốn hút bởi lối chơi chặt chém vui nhộn của anh ấy.

Nội dung game khá đơn giản và quen thuộc khi xoay quanh cuộc giải cứu công chúa của 4 anh hùng. Đúng như nội dung của game Beat ’em up truyền thống, nhân vật chính sẽ trải qua cuộc hành trình của mình bằng cách tiêu diệt nhiều kẻ thù và cuối mỗi màn chơi là trận đánh trùm để cứu công chúa. Đôi khi nhân vật sẽ nhận được sự trợ giúp của các sinh vật trong game để tìm kiếm vũ khí mới.

Game có nhiều chế độ chơi thú vị để người chơi khám phá. Với phần chơi theo cốt truyện, người chơi có thể chơi một mình hoặc với bạn bè. Chế độ chơi co-op hỗ trợ 4 người mang đến rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ sát cánh cùng 3 người bạn của mình vượt qua mọi thử thách và đánh bại các chùm tia khác nhau để giải cứu công chúa.

Nhưng “tình bạn” chỉ kéo dài cho đến khi phân thành cụm của mỗi màn, khi cả 4 người phải đấu với nhau để chọn ra ai xứng đáng với phần thưởng của công chúa. Đây cũng là một yếu tố giúp game trở nên thú vị và bớt rập khuôn hơn.

Yếu tố RPG của Game được lồng ghép khá đơn giản. Khi tiêu diệt đối thủ, nhân vật nhận được điểm kinh nghiệm và thăng cấp. Khi lên cấp, người chơi có thể sử dụng tiền thưởng theo cấp để tăng các chỉ số về sức mạnh, sát thương, tốc độ hoặc kỹ năng bắn cung. Với sức mạnh gia tăng của các yếu tố khác nhau, các nhân vật có thể học các đòn tấn công hoặc đòn kết hợp mới, hiệu quả hơn và mạnh mẽ hơn với vùng ảnh hưởng lớn hơn. Game mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm về sức mạnh riêng.

Đồ họa của game được làm theo phong cách hoạt hình khá độc đáo. Các con trùm có kích thước lớn và được thiết kế ấn tượng, nhưng cũng không quên kết hợp yếu tố vui nhộn của game, các nhân vật trong game rất sinh động và nhiều màu sắc, đây chắc chắn là điểm hấp dẫn tuyệt vời của game. . Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy ở hậu cảnh là hình ảnh sân khấu khổng lồ đang “đi vệ sinh” hay nhìn thấy một tên lính địch đang giặt quần áo bên bờ suối, bất chấp xung quanh là trận chiến.

Sau khi hoàn thành phần chơi chính, người chơi có thể mở khóa Insane Mode để trải nghiệm cảm giác “Tryhard” trong game hoặc có thể mời bạn bè vào Arena để phân tài cao thấp.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm một Game để giải trí cùng bạn bè thì MÁY GIẶT ĐÚC là một sự lựa chọn phù hợp vì nó đáp ứng được tất cả những yêu cầu của một game giải trí cần có. Yếu tố vui nhộn xen lẫn lối chơi thú vị khiến cuộc hành trình của “Đội quân nhí” luôn mang đến những giây phút giải trí vô cùng vui vẻ bên bạn bè.

Chắc chắn trong quá trình chơi, cả nhóm sẽ có lúc tranh giành “1 chiếc bánh mì biến hình” để ủi tất cả kẻ thù chỉ cho vui hoặc có thể chỉ cố tình ăn một món đồ hồi máu chỉ để sau này. Đánh boss sẽ có lợi cho công chúa. Chung MÁY GIẶT ĐÚC Sẽ là một game đáng để trải nghiệm nếu bạn đang tụ tập cùng bạn bè và đang muốn tìm một game mang lại những trận cười ra nước mắt.
Mua Game tại cửa hàng thần thánh
Xem thêm thông tin về Game

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh giá Game

Nguồn : news.divine.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.