Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hàng loạt tài khoản Call of Duty: Warzone xác thực rao bán!

0

Để đối phó với lớp bảo mật thứ hai Call of Duty: Warzone, nhiều tài khoản xác thực bằng SMS được rao bán tràn lan trên các trang tin tức.

Một nhóm chuyên cung cấp phần mềm gian lận cho người chơi Call of Duty: Warzone Tiếp tục rao bán các tài khoản đã kết nối số điện thoại và thông qua xác thực, khiến việc lừa đảo dễ dàng hơn.

Trước đó, Activision đã công bố lớp bảo mật thứ hai cho tài khoản, đó là yêu cầu người chơi cung cấp số điện thoại và xác nhận qua tin nhắn mỗi lần đăng nhập.

Theo đó, những người chơi gian lận bị cấm sẽ có thể dễ dàng mua một tài khoản đã vượt qua lớp bảo mật SMS với giá chỉ 1,89 USD, theo một trang tin đăng trên Shoppy, với lời hứa “SMS Authentication. Hướng dẫn và hỗ trợ đầy đủ. Không cho lại, “

Người bán từ chối cung cấp thông tin về cách lấy tài khoản đã được xác thực SMS nhưng họ quảng cáo rằng “Mọi thứ đều tự động từ A đến Z”.

Ngoài ra, Infinity Ward đã thông báo cấm hơn 70.000 tài khoản gian lận và tiếp tục đưa ra các tuyên bố thúc đẩy việc ngăn chặn gian lận người chơi.

Hiện tại, mùa thứ năm của Call of Duty: Warzone đã chính thức có mặt trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Xem thêm nhiều bài viết về : Esports

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.