Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hitman 3 – Đánh giá và cảm nhận ban đầu

0
  • Thể loại: Hành động, Chơi đơn, Tàng hình
  • Ngày phát hành: 20 tháng 1 năm 2021
  • Nhà phát triển: IO Interactive A / S
  • Nhà xuất bản: IO Interactive A / S

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, bom tấn Hitman 3 đã làm nức lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với số điểm trung bình cực cao, lên tới 88/100, Hitman 3 xứng đáng là bom tấn mở màn cho năm 2021. Đây cũng được coi là cái kết cho World of Assassination (tựa cho loạt phim Hitman của IO).

Hitman 3 vẫn giữ nguyên bản chất của hai phiên bản trước, nhưng điểm đột phá mà phần kết này mang lại chính là quy mô các màn chơi cực kỳ lớn. Cơ chế chiến đấu, cách sử dụng vũ khí và vật phẩm không có quá nhiều thay đổi nhưng với Hitman 3, người chơi cũng có thể hack vào camera như trong Cyberpunk 2077.

Các cấp độ là hùng vĩ

Như đã nói ở trên, điểm mạnh của Hitman 3 nằm ở các cấp độ của Game. Khởi đầu khá ấn tượng với màn nhảy dù xuống Burj Al-Ghazali (dựa trên Burj Khalifa – tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai), sau đó là Nightclub ở Berlin, dinh thự ở ngoại ô nước Anh. Không chỉ lớn mà còn được khắc họa sống động với Glacier Engine.

Hitman 3 cũng mang đến nhiều lựa chọn hơn trong cách tiếp cận và ám sát, đặc biệt là cách người chơi tương tác với các vật thể trong môi trường. Chính sự tự do đó đã mang lại cho Hitman 3 một giá trị chơi lại cao hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm. Có thể lần đầu tiên bạn sẽ mất nhiều thời gian quan sát xung quanh để đưa ra phương án tấn công phù hợp nhất, nhưng giải quyết cấp độ không đơn giản chỉ là một hai cách. Càng dành nhiều thời gian “giăng bẫy”, chứng kiến ​​con mồi mắc bẫy càng mãn nguyện.

Số lượng nhiệm vụ câu chuyện ít, nhưng đủ để thỏa mãn

Bối cảnh Berlin có lẽ là ví dụ tốt nhất cho điều này, nó sẽ không có bất kỳ Nhiệm vụ câu chuyện nào. Nghe có vẻ khá thất vọng vì trước giờ các màn chơi của Hitman sẽ bao gồm Story Mission, nhưng Hitman 3 lại tập trung vào sự đa dạng và chiều sâu của từng màn chơi. Thay đổi này là điều cần thiết cho công thức cũ của Hitman. Nhận nhiệm vụ, cải trang và làm từng việc một giống như trong Hitman and Hitman 2, Hitman 3 sẽ mang lại cảm giác “sát thủ thầm lặng” hơn.

Thay vì chỉ cho người chơi biết phải làm gì, IO cho phép người chơi tự khám phá mọi thứ. Bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ mà không cần bất kỳ thông tin nhận dạng hoặc mục tiêu nào. Nói cách khác, bạn phải quan sát, lắng nghe và thu thập thông tin để lập kế hoạch trước khi hành động. Nhưng bạn cũng có thể tùy cơ ứng biến, tiêu diệt mọi mục tiêu nếu cần và tẩu thoát gọn gàng.

Kết thúc hoàn hảo

Cốt truyện của Hitman 3 sẽ tiếp nối phiên bản trước với mục tiêu là loại bỏ hoàn toàn cánh của Providence, để làm được điều đó thì Đặc vụ 47 phải tập hợp một đội riêng với Diana Burnwood và người bạn thất lạc từ lâu. Lucas Grey. Lối chơi được kết hợp khéo léo đã kết nối một cốt truyện có phần khó hiểu kể từ năm 2016. Với hành trình 5 năm của mình, Hitman 3 sẽ là cái kết viên mãn với những cải tiến và thay đổi. cần thiết, nhu cầu. Nếu bạn mong đợi một điều gì đó “nhảy vọt” hoặc “thực sự khác biệt” so với những người tiền nhiệm, Hitman 3 thực sự không đáp ứng được điều đó. Bởi lẽ, Hitman 3 đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình không chỉ với những người hâm mộ lâu năm mà còn cả những người lần đầu trải nghiệm game. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chơi thử 2 phần trước, bạn sẽ cảm nhận được sự cải tiến vượt bậc mà Hitman 3 mang lại.

Sát thủ hói đầu có mã tấu sau gáy đã có nhiều thành tích đáng nhớ trong suốt 21 năm sự nghiệp, dù có lẽ Hitman 3 là phần cuối cùng trong số 47 nhưng vẫn là một trong những màn hành xác ấn tượng. nhất của sát thủ này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh giá Game

Nguồn : news.divine.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.