Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn Call of Duty: Mobile: 19 mẹo “càn quét” mọi trận đấu

0

Call of Duty: Mobile – Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 10/01/2020 trên Android và iOS, đến nay game đã nhận được hơn 180 triệu lượt tải về chỉ sau ba tháng ra mắt.

Bây giờ, bạn có thể trải nghiệm Call of Duty: Mobile thông qua phiên bản do Garena phát hành hoặc phiên bản gần đây do VNG phát hành dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Đồng thời, game còn sở hữu hai hạng mục là nhiều người chơi (Multiplayer) và chiến tranh sinh tử (Battle Royale) với tối đa 100 người chơi mỗi trận.

Nhưng nếu bạn vẫn còn bối rối khi trải nghiệm game thì sao?

Dưới đây là 19 thủ thuật do Blog Chiến Thần tổng hợp sẽ giúp bạn luôn giữ thế “thượng phong” trong mỗi trận đấu.


Đầu tiên. CHỌN NHƯ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH THẤP NHẤT CÓ THỂ

Điều chỉnh chất lượng hình ảnh xuống mức thấp tất nhiên sẽ khiến hình ảnh xuất ra màn hình khi trải nghiệm sẽ không được tốt lắm nhưng bù lại nó sẽ giúp tăng tốc độ khung hình trong game, giảm hao hụt. pin và nhiệt độ của thiết bị.


2. CHỌN TỶ LỆ CAO CHO KHUNG / MỤC THỨ HAI

Đây là phương pháp đơn giản nhất để tăng tốc độ khung hình trong game khi bạn trải nghiệm, giúp hình ảnh mượt mà hơn, tuy nhiên bù lại, pin của máy sẽ bị hao và nóng lên khá nhanh nên bạn nên cân nhắc chuyển sang mức thấp hoặc trung bình. khi nhiệt độ cao để tránh làm giảm tuổi thọ của máy.


Call of Duty Mobile

3. LỰA CHỌN CHẾ ĐỘ ĐIỀU KHIỂN NÂNG CAO

Call of Duty: Mobile sẽ mang đến cho người chơi hai chế độ điều khiển khác nhau là Cơ bản (Simple Mode) và Nâng cao (Advanced Mode).

Việc lựa chọn chế độ cơ bản sẽ khiến nhân vật tự bắn khi kẻ địch lọt vào tầm ngắm, bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc nhấn nút để bắn, nhưng bù lại, việc điều khiển di chuyển và đạn dược trở nên khó khăn hơn.

Qua đó, chế độ cơ bản sẽ khiến bạn gặp bất lợi trong nhiều tình huống, đặc biệt là trong game xếp hạng, khi tốc độ chạy của nhân vật quá nhanh khiến cây thập tự của bạn không thể đuổi theo. giữ.

Với chế độ nâng cao, bạn có thể tách hai nút, ngắm và điều chỉnh một số thao tác khác như ngắm rồi bắn hoặc bắn không cần nhắm, tuy trông có vẻ lộn xộn nhưng lại cho bạn tự do hơn trong việc điều khiển nhân vật.


Call of Duty Mobile

4. TĂNG TỶ SỐ XEM

Việc thay đổi Trường nhìn sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của nhân vật, việc tăng chỉ số này sẽ mở rộng trường nhìn ở hai bên màn hình, từ đó giúp bạn dễ dàng xác định vị trí kẻ địch. hơn thế nữa, đặc biệt là các bản đồ rộng lớn như trong chế độ Battle Royale.


5. Nhấn nút để hủy trang trình bày

Trong Call of Duty: Mobile, bạn có thể hủy ngay hành động trượt patin bằng cách nhấn nút nhảy (áp dụng cho Multiplayer và Battle Royale) để gây rối với kẻ thù, nhưng người chơi sẽ bị kẹt trong bước nhảy trong một khoảng thời gian. ngắn.


6. SỬ DỤNG CÁC MỨC ĐỘ CAO CỦA BẢN VẼ KHÔNG KHÍ

Còn được gọi là cơ chế “pay to Win” của Game, nhóm vũ khí có độ hiếm cao (thường là vũ khí “xanh”, “tím” và “vàng”) sẽ cung cấp cho nhân vật một hoặc một số kỹ năng bị động (Passive) để giúp tăng lợi thế của bạn trong các trận đấu súng (chỉ áp dụng cho Multiplayer).

Tất nhiên, để có thể sở hữu những vũ khí thực sự “xịn” với những vật phẩm được tích hợp sẵn lấp lánh như vừa mua từ cửa hàng đồ chơi, cách nhanh nhất mà bạn có thể làm là nạp tiền vào game.


Call of Duty Mobile

7. ĐIỀU CHỈNH CHUỖI ĐIỂM

Chuỗi điểm (Killstreak) là trang bị hỗ trợ đặc biệt, được mở khóa bằng cách tích điểm thông qua nhiều phương thức khác nhau như tiêu diệt kẻ địch, hỗ trợ đồng đội …

Thay vì mặc định, bạn có thể trang bị cho mình chuỗi điểm với nhiều công dụng khác nhau như gọi xe tăng, chống máy bay UAV … thường sẽ mang lại lợi thế lớn cho đội bạn thay vì chỉ vừa chạy vừa bắn (chỉ áp dụng chế độ chơi mạng).


số 8. THẺ HỖ TRỢ THIẾT BỊ

Bộ thẻ (Perk) bao gồm ba loại tương ứng với ba màu khác nhau là đỏ, xanh lá cây và xanh lam.

Mỗi trận đấu, bạn chỉ được sử dụng luân phiên 1 thẻ màu đó, bù lại thẻ phụ sẽ mang lại cho bạn một số tác dụng có lợi khi trang bị như tăng tốc độ hồi máu, chống UAV, di chuyển im lặng… tùy cơ địa mỗi người nhé. có thể chọn chúng sao cho phù hợp với cách chơi của bạn nhất (chỉ áp dụng cho Multiplayer).


9. TỔNG ĐỘI VỚI CÁC CẦU THỦ KHÁC

Đối với hầu hết các Game trực tuyến, chơi cùng bạn bè hoặc lập nhóm với những người chơi luôn mang lại cho bạn những lợi thế nhất định.

Call of Duty: Mobile Không ngoại lệ, người chơi có thể thoải mái giao lưu với nhau hơn, không lo người chơi ngẫu nhiên “phá hỏng” trận đấu xếp hạng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thêm 5% kinh nghiệm cho mỗi người bạn trong đội hình, khá hữu ích khi bạn cần tăng cấp gấp.


mười. THƯỜNG DÙNG CÁC VẼ KHÍ ĐẶC BIỆT

Vũ khí đặc biệt cũng là một loại trang bị mà người chơi có thể sử dụng, tuy nhiên bạn có thể kích hoạt chúng sau một thời gian ngắn mà không cần thêm bất kỳ điều kiện nào khác.

Hầu hết, các loại vũ khí đặc biệt có khả năng gây sát thương khá mạnh, thậm chí hạ gục kẻ thù chỉ với một phát bắn, vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng chúng càng sớm càng tốt để mang theo. một số điểm cho đồng đội.

Nhưng, nếu bạn bị tiêu diệt khi đang sử dụng cũng đồng nghĩa với việc vũ khí đặc biệt biến mất, vì vậy việc cố gắng sống sót cũng khá cần thiết để tránh lãng phí chúng (chỉ áp dụng cho Multiplayer).


11. UAV – TỔ HỢP LỰC LƯỢNG

UAV là một vật phẩm phổ biến trong chuỗi điểm, với khả năng cung cấp cho nhóm của bạn vị trí của tất cả kẻ thù (nếu không sở hữu thiết bị chống UAV) thông qua một bản đồ nhỏ (Mini Map) trong một. thời gian ngắn.

Cùng với ưu điểm trên, đây cũng là một trong những chuỗi điểm dễ mở khóa nhất, bởi chỉ với 300 điểm tương ứng với ba kẻ địch bị tiêu diệt là bạn có thể sử dụng ngay.

Vì vậy, không cần phải lo lắng về các trang bị khác, UAV luôn là một chuỗi điểm nên trang bị trong bộ ba của chúng rất hữu dụng, cũng như bất kỳ ai cũng có thể mở khóa chúng dễ dàng trong trận đấu.


Đầu tiên2. KHẢO SÁT

Hầu hết các chế độ trong Call of Duty: Mobile Theo cơ chế, đội nào tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất sẽ chiến thắng.

Nên!

Nếu bạn là một người chơi không giỏi xử lý những pha đánh gần, hoặc “bắn 30 mà chỉ dính một viên đạn”, bạn luôn có thể “vớt vát” ván đó bằng cách bỏ chạy, đi theo đồng đội, hoặc “chơi bẩn” hơn là ngồi chờ. cho kẻ thù đi ngang qua và che đậy chúng.

Qua đó, bạn sẽ góp phần hạ một điểm cộng cho đội địch hoặc thậm chí là đủ điểm để “mở khóa” trang bị từ chuỗi điểm.


13. HOÀN THIỆN VỚI BẢN ĐỒ

Mỗi bản đồ trong Call of Duty: Mobile đều có sự khác biệt và đặc điểm nhất định về chiều rộng, lối đi hay vật cản.

Dựa vào các yếu tố trên, bạn có thể sử dụng vũ khí phù hợp với địa hình như súng trường cho bản đồ hẹp và súng ngắn cho bản đồ nhiều chướng ngại vật.


14. TRÁNH KHU VỰC CHIẾN ĐẤU KHI ĐI CÙNG MỌI NGƯỜI

Trong chế độ Battle Royale, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp những đốm đỏ trên bản đồ, nhưng khi đến gần hơn bạn sẽ không thấy gì ngoài một bãi đất trống.

Đó là nơi bạn có thể chạm trán với một con trùm có sức sát thương lớn và độ “trâu” cao, nếu tiêu diệt thành công sẽ nhận được một số trang bị quý hiếm.

Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng bạn nên cân nhắc thật kỹ hoặc tập hợp đủ đồng đội rồi hãy xông pha, bởi người chơi có thể tốn một lượng lớn đạn dược và thời gian để có thể tiêu diệt boss, hoặc tệ hơn là chưa kịp lấy trang bị thì sẽ bị tiêu diệt bởi những người chơi khác.


15. ĐẶT TẤT CẢ CÁC LOẠI CỔ PHIẾU TRÊN ĐƯỜNG

Ở chế độ Battle Royale, game cho phép người chơi thoải mái nhặt một lượng lớn đạn dược mà không ảnh hưởng đến kho.

Do đó, bạn luôn có thể giữ lại tất cả những viên đạn mà mình bắt gặp trên đường, thậm chí hơn … nghìn viên vẫn không ảnh hưởng đến năng lực của nhân vật, khá tiện lợi cho việc đổi súng khi cần thiết.


16. SĂN SĂN SỨC KHỎE

Không giống như hầu hết các Game có chế độ Battle Royale khác, người chơi có thể phát hiện tất cả các “thùng” rơi xuống thông qua một bản đồ nhỏ (Mini Map) được đánh dấu bằng một chấm xanh.

Qua đó, thông qua “buồng” có thể nhận được trạng thái đặc biệt, nếu may mắn hơn, người chơi hoàn toàn có thể nhận được vật phẩm khí với đầy đủ trang bị cấp cao.


17. “ĐÓ LÀ ĐÓ”

Đây là phương thức báo cáo vị trí của đối phương, dễ gây ức chế cho đồng đội bởi vô dụng và không thể cung cấp bất kỳ thông tin hữu ích nào cho đồng đội trong chiến đấu.

Thay vào đó, bạn có thể theo dõi hướng và góc hiển thị trên đầu màn hình hoặc chỉ trực tiếp vị trí thông qua bản đồ thu nhỏ để cung cấp thông tin chính xác nhất.

Ngoài ra, nghiên cứu một số địa điểm trên bản đồ cũng là một cách hay giúp bạn đưa ra những thông tin chính xác hơn.


18. VAI TRÒ THÍCH HỢP ĐỂ CHƠI

Trước khi bắt đầu mỗi trận đấu ở chế độ Battle Royale, bạn hoặc mỗi người chơi trong đội của bạn sẽ có thể chọn cho mình một vai trò đi kèm với một kỹ năng chính và bị động (Passive) cố định trong suốt Game (không thể chọn cùng một vai trò).

Qua đó, việc phân công các vai trò cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng hình thành các loại chiến lược phù hợp cho nhóm của mình.

Hoặc không, nếu bạn muốn chiến đấu trong chế độ Battle Royale một mình, bạn có thể cân nhắc các vai trò như Scout, Ninja, Mechanic và Trickster sẽ phù hợp với hầu hết các tình huống.


19. CÁC MẶT HÀNG Y TẾ CỬA HÀNG

Trong mỗi trận chiến Battle Royale, bạn sẽ gặp ba loại vật phẩm chữa bệnh – ống sơ cứu, bộ sơ cứu và Adrenaline nằm rải rác hoặc trong thùng tại một số địa điểm cố định trên bản đồ.

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong khoảng thời gian ngắn, đặc biệt là ở những điểm “nóng”.

Qua đó, việc tích trữ một lượng lớn vật phẩm hồi máu khá dễ dàng, thậm chí có thể xem như một vai trò cố định.

Đây cũng là một lý do rất hợp lý giúp bạn “đổi gió” sau một thời gian bị đồng đội ép sang vai trò Medic.


BÀI MỚI NHẤT


Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.