Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn Call of Duty: Warzone – 18 loại “Perk” và công dụng

0

Thù lao thêmCall of Duty: Warzone đã chính thức được phát hành MIỄN PHÍ cách đây không lâu cho PC, PS4 và Xbox One bởi Activision Blizzard.

Nhưng để chơi tốt Game này, bạn cần phải nắm chắc các trang bị, kỹ năng hay các hiệu ứng phụ hay còn gọi là “Perk”.

Cụ thể, trong chế độ Battle Royale, bạn chỉ có thể nhận được ba “Perk” với ba màu sắc khác nhau thông qua hình thức “nạp thẻ” (Loadout Drop) với cùng mức giá 6000 đơn vị tiền.

Nhưng chúng có những khả năng gì và chúng được sử dụng như thế nào?

Hãy cùng Blog Chiến Thần điểm danh 3 màu “Perk” trong Call of Duty: Warzone.


Thù lao thêm

Đầu tiên. “PERK” XANH

 1. Nhân đôi thời gian: Tăng tốc độ di chuyển và thêm 30% tốc độ di chuyển khi ngồi (Cúi người)
 2. EOD: Chịu ít sát thương hơn từ các vật phẩm nổ (ngoại trừ “Killstreaks”)
 3. Người nhặt rác: Tự động nhặt đạn khi đứng ngay trên xác địch
 4. Máu lạnh: Không thể bị phát hiện bởi các điểm đánh dấu tự động và phạm vi nhiệt của đối phương, nếu không kích hoạt “Cảnh báo cao” của đối phương, sẽ vẫn xuất hiện trên “Recon Drone” nhưng không thể được đánh dấu
 5. Kill Chain (Chỉ dành cho Warzone): Tăng tỷ lệ tìm thấy “Killstreaks” trong kho.
 6. Khắc phục nhanh: Hồi máu ngay lập tức khi giết người chơi khác hoặc tăng điểm (tốc độ hồi máu sẽ tăng gấp đôi khi tăng điểm) và hủy hiệu ứng làm chậm hồi máu (chỉ áp dụng khi giết người chơi khác bằng súng, dao và cận chiến).

2. “PERK” ĐỎ

 1. Khôi phục lại (Chỉ dành cho Warzone): Hồi phục trang bị sau mỗi 50 giây, Ném Dao một mình sẽ hồi hai lần cùng một lúc, Lựu đạn Mồi nhử và thời gian hồi chiêu “Kích thích” sẽ nhanh gấp đôi.
 2. Đường lỗi cứng rắn (Chỉ dành cho Warzone): Giảm 25% giá của “Killstreaks”, “Field Upgrades” và áo giáp (Armor Plate) khi mua tại Trạm mua.
 3. Quá mức cần thiết: Cho phép thay thế súng phụ (dao, súng lục và tên lửa) bằng súng chính trong bộ vũ khí
 4. Sự cảnh giác cao: Màn hình sẽ nhấp nháy khi kẻ thù đang nhắm nhưng nằm ngoài tầm nhìn của người chơi
 5. Con ma: Người chơi sẽ không bị phát hiện bởi “UAV”, “Radar Drone” và “Heartbeat Sensors”, nhưng vẫn xuất hiện trên bản đồ khi bạn khai hỏa.
 6. Pointman (Chỉ dành cho Warzone): Tất cả người chơi trong đội nhận được nhiều tiền hơn khi hoàn thành nhiệm vụ.

3. “PERK” VÀNG

 1. Điều chỉnh (Chỉ dành cho Warzone): Giảm 25% thời gian hồi cho các đồng minh đã ngã
 2. Amped: Tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí và giảm thời gian nạp đạn của tên lửa (Rocket Launcher), nhưng không ảnh hưởng đến việc chuyển đổi giữa súng lục (Pistol) và dao.
 3. Mảnh đạn: Người chơi có thể tích trữ tối đa ba vật phẩm “gây sát thương”, và vật phẩm gây sát thương làm chậm quá trình hồi máu của kẻ thù trong ba giây.
 4. Trận chiến khó khăn: Giảm thời gian tồn tại của các hiệu ứng như làm mù (Flash), làm choáng (Stun), EMP và sát khí đối phương.
 5. Spotter: Xem thiết bị của kẻ thù, “Nâng cấp hiện trường” và “Killstreaks” (bao gồm xuyên tường) bằng cách nhắm mục tiêu, và bạn có thể xóa mìn Claymore, C4, Proximity và mìn “Trophy System” của kẻ thù.
 6. Máy theo dõi: Bạn sẽ thấy dấu chân của kẻ thù, đánh dấu vị trí của chúng khi bị tiêu diệt, nhưng đồng đội của kẻ thù sẽ không nhìn thấy dấu chân đó

Thù lao thêm

4. KIẾN NGHỊ

Đối với chế độ Battle Royale, việc lựa chọn “Perk” sẽ tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người, nhưng trước mắt, bạn nên có loại “Perk” có khả năng giúp người chơi điều khiển trang bị. , kỹ năng hay thậm chí là “Perk” của kẻ thù, qua đó, tăng khả năng sống sót bằng cách giúp người chơi “ẩn nấp” lâu hơn về cuối trận hoặc cận chiến.

Nhập “Perk” ở trên bao gồm Máu lạnhCon maBạn nên trang bị ít nhất một trong hai thứ vào bộ.

Theo đó, “Perk” giúp bạn thu thập thông tin cũng khá quan trọng, ngoài việc hạn chế việc mất tập trung “nằm vùng”, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong các cuộc tấn công, những loại “Perk” này được Spotter, TrackerSự cảnh giác cao.

Ngoài hai loại trên, các loại “Perk” còn lại sẽ tùy theo lối chơi và nhiều tình huống khác nhau, nhưng được đánh giá là “dễ sử dụng” và phù hợp với hầu hết các tình huống. Nhân đôi thời gian, Người nhặt rác, Quá mức cần thiết, Điều chỉnh, Khuếch đại.

Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu Call of Duty: WarzoneĐây là các bộ “Perk” bạn nên sử dụng trước khi xác định lối chơi của mình.

 • Double Time, Ghost, Tune Up – Phù hợp với những người mới chơi chưa hiểu biết quá nhiều về trang bị và các loại kỹ năng.
 • Máu Lạnh, Ma, Theo Dõi – Thích hợp với vai trò trinh sát bản đồ và tạo lợi thế trong các pha “đánh lén”.
 • Người nhặt rác, Quá mức cần thiết, Khuếch đại – Thích hợp với lối chơi “săn mồi”, nhưng nên chủ động trong các pha giao tranh.
 • Khắc phục nhanh, Quá mức cần thiết, Trận chiến khó khăn – Thích hợp cho các tình huống cận chiến, hoặc khi đối mặt với nhiều kẻ thù cùng lúc.

BÀI MỚI NHẤT


Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.