Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn cơ bản tổng quát Resident Evil 2 cho người mới

0
[rs_section_heading style=”style6″ heading=”HƯỚNG DẪN CƠ BẢN RESIDENT EVIL 2″]Gần đây, Capcom đã tung ra phiên bản làm lại của Resident Evil 2 và đã “làm mưa làm gió” trên thị trường game thế giới. Với đồ họa tuyệt vời, lối chơi vô cùng hấp dẫn và chi tiết, Resident Evil 2 đã thực sự làm sống lại cái “chất” của dòng game này cũng như thể loại game sinh tồn kinh dị nói chung.

Sau đây, Blog Chiến Thần sẽ chỉ ra một số hướng dẫn cơ bản Lưu ý nếu bạn trải nghiệm lần đầu tiên Resident Evil.Resident Evil 2

1. GIAI ĐOẠN TIẾT KIỆM SỚM | HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Resident Evil 2 là game kinh dị hành động pha lẫn chất sinh tồn. Do đó, lượng đạn rất hạn chế, dù bạn chơi ở độ khó thấp nhất và mỗi phát bắn trúng đầu zombie thì bạn cũng không đủ đạn để tiêu diệt một nửa số zombie trong game.

Đừng cố tiêu diệt mọi thây ma bạn gặp, chỉ cần bắn 2, 3 khẩu súng lục vào hộp sọ để ngăn chặn chúng, đủ thời gian để bạn chạy vòng quanh.

Nếu bạn cảm thấy kỹ năng cận chiến của mình tốt, bạn cũng có thể dùng dao để “chặt” chân của thây ma và khiến chúng dường như vô hại.

Bạn cũng cần quan sát các ngóc ngách để xem có băng đạn hoặc cây thảo dược hay không, và cố gắng thu thập tất cả các nguồn cung cấp bạn có thể tìm thấy.

Thỉnh thoảng hãy kiểm tra bản đồ: những địa điểm có màu xanh lá cây có nghĩa là bạn đã khám phá hết chúng và nếu nó có màu đỏ thì có thể bạn đã bỏ sót một vật dụng trong phòng.[rs_space lg_device=”15″ md_device=”” sm_device=”” xs_device=””]

2. ĐỪNG TẬP TRUNG VỚI KHÍ CỤM | HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Vũ khí phụ trong Resident Evil 2 Bao gồm dao găm, lựu đạn sát thương và lựu đạn choáng. Những vũ khí này có thể được sử dụng để đánh bật zombie trở lại khi chúng bật ra khỏi cổ bạn, giúp bạn tránh bị thương, hoặc kiểm soát tình hình khi có quá nhiều zombie cản đường đạn dược của bạn. hiếm.

Hơn nữa, trong Resident Evil 2Bạn sẽ nhiều lần chạm trán với những con quái vật trùm với khả năng “sát thương một phát”, đòn tấn công giết chết bạn ngay lập tức.

Giờ đây, vũ khí bổ trợ có thể giúp bạn trấn áp kẻ thù và cứu sống bạn. Vì vậy, hãy luôn mang theo một con dao găm và một hoặc hai quả lựu đạn bảo vệ.

Và luôn dùng dao để kiểm tra xem xác chết đã hết chưa![rs_space lg_device=”15″ md_device=”” sm_device=”” xs_device=””]Resident Evil 2

3. QUẢN LÝ TÚI KHÔ | HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Bạn sẽ không có chiếc túi thần kỳ của Doraemon. Khi đến Raccoon City, bạn sẽ có 8 slot vật phẩm, và có thể mở rộng với Hip Pouches rải rác khắp Game.

Một số vật phẩm có thể xếp chồng lên nhau như lựu đạn, những vật khác không thể xếp chồng lên nhau như thảo mộc và dao.

Vì vậy, quản lý túi đựng đồ giống như một Game nhỏ trong một Game lớn: bạn phải sắp xếp các vật dụng một cách hợp lý để lấy đi những thứ hữu ích nhất đối với bạn.

Tận dụng các Hộp vật phẩm, cất giữ các vật phẩm mà bạn tạm thời chưa sử dụng và cố gắng không vứt bỏ các vật phẩm trừ khi bạn không còn lựa chọn nào khác, vì bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được các vật phẩm đã bỏ đi.

Nếu có một vật phẩm quan trọng mà bạn tạm thời không thể nhặt được ngay bây giờ, hãy tìm Rương vật phẩm gần nhất, cất giữ một số vật phẩm và sau đó quay lại đó để lấy vật phẩm khác.

Vị trí của các vật phẩm chưa được nhặt sẽ được đánh dấu lại trên bản đồ, giúp việc tìm lại dễ dàng hơn một chút.[rs_space lg_device=”15″ md_device=”” sm_device=”” xs_device=””]Resident Evil 2

4. TÌM HIỂU CÁCH PHÂN PHỐI THUỐC | HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Trong Resident Evil 2Bạn có thể tìm thấy ba loại thảo mộc: thảo mộc xanh sẽ giúp bạn chữa lành một chút máu, thảo mộc xanh giúp bạn giải độc – khi trúng độc, bạn sẽ đi chậm hơn, bắn kém chính xác hơn và ho liên tục cản trở hành động, và thảo mộc đỏ tự nó không có tác dụng nhưng kết hợp với hai điều trên sẽ tăng cường tác dụng của chúng.

Đừng vội “nhấm nháp” tất cả các loại cây thảo dược bạn tìm được, hãy sưu tập thật nhiều cây đỏ và học cách phối trộn các loại với nhau để tiết kiệm diện tích bảo quản đồng thời tiết kiệm dược liệu và tăng cường hiệu quả. của họ.

Đây là công thức nấu ăn:

  • Green + Green = nhiều máu hơn
  • Green + Green + Green = tất cả máu được phục hồi
  • Green + Red = phục hồi tất cả máu
  • Green + Green + Red = hồi toàn bộ máu và giảm sát thương nhận vào trong thời gian ngắn
  • Green + Blue = trừ độc và hồi máu nhẹ
  • Green + Green + Blue = giải độc và hồi phục sức khỏe trung bình
  • Xanh lam + Đỏ = giải độc ngắn hạn và bảo vệ khỏi độc tố
  • Green + Blue + Red = hồi tất cả máu, chất độc và giảm sát thương nhận vào trong thời gian ngắn

[rs_space lg_device=”15″ md_device=”” sm_device=”” xs_device=””]Resident Evil 2

5. GẶP ÔNG. X? CHẠY NHƯ LÀ CÓ THỂ! | HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Một trong những nhân vật không thể không nhắc đến trong Resident Evil 2 là Mr. X (hay Tyrant trước đây). Người đàn ông này, hay chính xác hơn là con quái vật bất tử này, sẽ truy đuổi bạn đến cùng trời cuối đất!

Đừng tốn hết đạn vào ông X, bạn sẽ không đánh bại ông ấy. Chỉ cần khoảng 4 đến 5 khẩu súng lục nhắm chuẩn trong đầu là bạn sẽ tạm hạ gục được hắn trong thời gian ngắn để bạn chạy.

Cố gắng không bắn xác sống khi đang chạy, vì tiếng súng sẽ thu hút anh X, giúp anh ta tìm và đuổi theo bạn.

Nếu tự tin vào kỹ năng “né đòn” của mình, bạn có thể cưa cẩm ông X bằng cách dụ ông vào phòng kín và chạy lung tung. Phòng càng chật chội và nhiều vật cản thì khả năng bị cắt đuôi càng lớn. Đừng để anh ta đến quá gần: mỗi cú đấm của anh ta đảm bảo bạn sẽ … mất một nửa sức khỏe![rs_space lg_device=”15″ md_device=”” sm_device=”” xs_device=””]Capcom thực sự đã làm lại rất tốt Game cổ điển Resident Evil 2, với sự cải tiến về lối chơi để phù hợp với thị hiếu của người chơi nhưng không quên đi những giá trị cũ của Game gốc.

Tuy nhiên Resident Evil 2 Nó có thể khó khăn cho những người không quen Resident Evil nói riêng và thể loại “kinh dị sinh tồn” nói chung.

Hi vọng với những kiến ​​thức trên, Blog Chiến Thần có thể giúp trải nghiệm của bạn bớt khó khăn hơn trong cuộc chạy trốn khỏi thành phố Raccoon.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.