Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn Far Cry New Dawn: 3 bước lấy trang phục của Sam Fisher

0

Trong Far Cry New DawnNgười chơi có thể tham gia vào Cuộc thám hiểm mang tên Xác máy bay Chính phủ. Mục tiêu của bạn ở đây tương tự như các Game Expedition khác trong Game: tìm và ăn cắp một vật phẩm có chứa nguyên liệu của Highwaymen có cấy ghép GPS. Tuy nhiên, điểm khiến nhiệm vụ này trở nên đặc biệt không nằm ở lối chơi mà chính là cách thiết lập.

Đây không phải là một chiếc máy bay chính phủ thông thường mà là tàn tích của pháo đài bay Paladin – đại bản doanh của tổ chức chống khủng bố độc ác Echelon thứ tư, do không ai khác chính là Sam Fisher đứng đầu trong loạt game Splinter Cell – là một trong những “gà nhà” của Ubisoft. Hướng dẫn Far Cry New Dawn Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy bộ trang phục mà Sam dùng để đập các Kỹ sư trong Splinter Cell: Danh sách đen.[timeline post=”160287, 159665″][rs_space lg_device=”15″ md_device=”” sm_device=”” xs_device=””]Far Cry New Dawn

NHẬP KHẨU PALADIN | HƯỚNG DẪN FAR CRY NEW DAWN

Bước 1: Đến phần thân máy bay, bạn có thể đi vào từ “lỗ hổng” khổng lồ từ phía sau hoặc từ lỗ trên nóc máy bay nhảy xuống. Hạ toàn bộ Highwaymen trong khu vực này. Không lấy đồ ngay mà ở trong sảnh chính, nơi có bức bình phong lớn treo trên tường.Far Cry New DawnBước 2: Kích hoạt máy tính xách tay trên bàn. Bạn sẽ nghe thấy tiếng mở cửa lớn.Far Cry New DawnBước 3: Bước lên tầng 2, bộ trang phục hành động bí mật và tầm nhìn ban đêm của Sam Fisher sẽ xuất hiện ở cuối phòng.Far Cry New DawnVà đó là nó! Bây giờ bạn sẽ có cơ hội để đe dọa Highwaymen khi cosplay Sam Fisher. Lưu ý rằng trang phục này hoàn toàn là để làm cảnh, cho bạn một chút “hương vị” khi chụp ảnh với Photo Mode, nhưng nó không mang lại bất kỳ thay đổi nào về chức năng khi chơi. Ngoài ra, bạn phải hoàn thành Chuyến thám hiểm để cứu bộ trang phục này trong phần “Nhân vật”.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.