Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn Far Cry New Dawn: 3 điều cần biết về Expedition

0

Trong một nỗ lực để thêm những nét mới vào công thức đã được định hình Far Cry 5 Để làm mới trải nghiệm của người chơi với Far Cry New Dawn, Ubisoft đã mang đến một “phát kiến” đáng giá mang tên: Expedition.

Bài đăng Hướng dẫn đến Far Cry New Dawn Những điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu cách hoạt động của Expedition.Far Cry New Dawn

1. MỞ RỘNG LÀ GÌ? | HƯỚNG DẪN FAR CRY NEW DAWN

Thám hiểm là các cấp độ nằm trong các bản đồ đồ chơi độc lập, tách biệt với nhau và với thế giới chính Far Cry New Dawn – Hạt giống hy vọng.

Mỗi cấp độ của Game Expedition yêu cầu bạn phải thâm nhập vào các căn cứ của đối phương, đánh cắp một chiếc túi được chỉ định, “chạy trốn” đến một điểm hẹn mà trực thăng của “phe bạn” sẽ đón bạn để trốn thoát.

Mỗi cấp độ của Expedition có thể được xem như một bài kiểm tra cấp độ cao về khả năng đánh chiếm cứ điểm của kẻ thù mà bạn đã trui rèn qua các phiên bản. Khóc xa trước cũng như chính Far Cry New Dawn.

Quy mô của mỗi căn cứ của kẻ thù mà bạn cần thâm nhập trong Expedition lớn hơn đáng kể so với các căn cứ của kẻ thù mà bạn biết trong thế giới của loạt game. , bạn sẽ buộc phải đối mặt với những đợt tấn công “vỗ mặt” của kẻ thù, thử tài thiện xạ, sự bình tĩnh và có phần hơi chiến thuật của mình.

Bù lại những thử thách trên, mỗi cuộc Viễn chinh thành công sẽ mang về cho bạn một lượng lớn tài nguyên, đặc biệt là tài nguyên quý hiếm – yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ người chơi nào trong một Game. Tương đối nặng về thu thập và tìm kiếm tài nguyên Far Cry New Dawn.Far Cry New Dawn

2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA CHI PHÍ? | HƯỚNG DẪN FAR CRY NEW DAWN

Bạn chỉ cần nâng cấp “Expeditions” (nơi phi công râu ria Roger Cadoret luôn ở bên chiếc trực thăng của mình) trong căn cứ Thịnh vượng của bạn lên cấp Một, bạn có thể nhờ anh ta chở. Truy cập các cấp độ Thám hiểm bất kỳ lúc nào thông qua phần “Thám hiểm” của bảng “Nhật ký” (nơi ghi lại các nhiệm vụ của bạn trong Game) từ bất kỳ đâu trong Hạt Hope.

Theo thời gian, Roger sẽ tiết lộ cho bạn thêm nhiều địa điểm Thám hiểm mới, và đừng quên rằng mỗi giai đoạn Thám hiểm có thể được chơi lại với độ khó tăng dần, tương ứng với phần thưởng tăng dần. .

3. CẦN GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG MỞ RỘNG? | HƯỚNG DẪN FAR CRY NEW DAWN

Đối với vũ khí

 • Vì không thể tránh khỏi việc đối đầu trực diện với hàng đàn kẻ thù trong khi chờ máy bay trực thăng đến đón bạn sau khi nhặt túi được chỉ định, điều cần thiết là bạn phải trang bị cho mình một hỏa lực đủ mạnh để chắc chắn. cho các chuyến đi Thám hiểm thành công.
 • Tốt nhất, bạn nên mang theo súng máy với lượng đạn dồi dào, uy lực lớn, cũng như các loại súng phóng tên lửa vác vai có khả năng gây sát thương cao trên diện rộng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng hai loại vũ khí này để tấn công trực tiếp vào căn cứ của đối phương, thổi bay mọi chướng ngại vật trên đường đến kho đồ được chỉ định.
 • Nếu bạn thiên về lối chơi lén lút, hãy trang bị cho mình những vũ khí nhỏ như súng lục giảm thanh, súng bắn tỉa giảm thanh hoặc cung tên! Bạn có thể mang cho mình tối đa bốn khẩu súng cũng như nhiều “đồ chơi” khác!
 • Ngoài ra, bạn nên trang bị cho mình một lượng đạn xuyên giáp cũng như đạn cháy nhất định, chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt đa số mục tiêu dễ dàng hơn đấy!

Far Cry New Dawn

Về kỹ năng (kỹ năng)

 • Ưu tiên mở khóa và nâng cấp các kỹ năng cho phép bạn mang theo nhiều đạn bên mình bên cạnh các kỹ năng cận chiến (takedown). Đây là con đường ngắn nhất giúp bạn tăng sức chiến đấu của bản thân, bên cạnh việc chế tạo những vũ khí mới mạnh mẽ hơn.
 • Cũng đừng quên mở khóa, nâng cấp và sử dụng các kỹ năng liên quan đến nguồn năng lượng “siêu nhiên” Eden’s Gift. Họ sẽ luôn tạo cho bạn lợi thế của một “siêu nhân” trước kẻ thù.
 • Ngoài ra, các kỹ năng như Covert (giảm tiếng bước chân, tăng tốc độ di chuyển khi bẻ cong) hay Mechanic (giảm độ nóng của nòng súng máy – tại các địa điểm trực thăng đến đón bạn luôn có súng máy giúp bạn hỗ trợ trong việc chiến đấu với kẻ thù) cũng là những kỹ năng quý giá khi bạn tham gia Expedition.

Far Cry New Dawn

Về đồng minh (Guns For Hire)

 • Có lẽ Gina Guerra với khẩu súng máy mang theo cơ số đạn vô hạn và không thiếu đạn nổ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng nhất mà bạn nên mang theo trong mỗi chuyến thám hiểm.
 • Tuy nhiên, những đồng minh khác như Hurk với sức phóng tên lửa cực mạnh, hay heo rừng Horatio với khả năng “hồi sinh” khi bị hạ gục cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 • Trong khi đó, những đồng minh có tốc độ tấn công chậm cũng như không thể đảm bảo hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng như “bà già” Nana với súng bắn tỉa hay The Judge – một tay bắn tỉa với cung tên – có hiệu suất cao không phải là phương án hay.
 • Nhưng dù chọn đồng minh nào trong các chuyến Viễn chinh, hãy nhớ “nâng cấp” họ bằng cách nâng cấp khu vực Trại huấn luyện trong Thịnh vượng, cũng như “nhường” họ hạ gục kẻ thù để mở khóa thêm khả năng. mới cho họ!
 • Và đừng quên, bạn có thể trải nghiệm Expedition với bạn bè của mình! Bạn có cho mình một người bạn thiện xạ hay chỉ đơn giản là yêu thích các game bắn súng? Mời quý vị cùng theo dõi!

Far Cry New Dawn

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.