Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn Far Cry New Dawn: 4 “bí kíp” dạo chơi cơ bản

0
khi mà Far Cry New Dawn xuất bản dưới dạng một bài đăng nối tiếp Far Cry 5 Trong thế giới của người tiền nhiệm, nhiều người có thể tưởng tượng rằng đây sẽ là một bản sao nhàm chán với những “vật liệu” tái chế, tái sử dụng từ Far Cry 5.Tuy nhiên, với những nỗ lực đổi mới của mình, Ubisoft đã tiếp tục mang đến làn gió mới cho dòng game với Far Cry New Dawn cũng như tạo nên sức hút riêng cho Game.

Tất nhiên, các tính năng mới của Game yêu cầu người chơi phải thích nghi và nếu bạn đang bối rối trong cuộc hành trình mới của mình ở Hope County, hãy hướng dẫn Far Cry New Dawn Dưới đây là một số mẹo có thể hữu ích cho bạnFar Cry New Dawn

Far Cry New Dawn

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÂNG CẤP PHẦN CỨNG THỊNH VƯỢNG? | HƯỚNG DẪN FAR CRY NEW DAWN

Bằng cách nâng cấp cơ sở Thịnh vượng, bạn có thể tăng khả năng chiến đấu của mình trong Far Cry New Dawn một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, với nguồn tài nguyên có hạn và cũng tương đối khó kiếm trong game, việc nâng cấp Thịnh Vượng mà không có kế hoạch phù hợp là một bước đi sai lầm mà bạn dễ mắc phải trong giai đoạn đầu làm quen. Far Cry New Dawn.

Kẻ thù mà bạn phải đối mặt được chia thành bốn cấp độ với sức mạnh ngày càng tăng, vì vậy mục tiêu “tối thượng” mà bạn nên hướng tới là sở hữu càng sớm càng tốt vũ khí cấp Bốn (Tinh nhuệ) để đối phó với những kẻ thù mạnh nhất, cũng như chế tạo dễ dàng hơn để “đối phó với” kẻ thù cấp thấp. Và để có quyền truy cập vào những vũ khí hạng nhất đó, bạn cần ưu tiên nâng cấp Bàn làm việc của mình càng nhanh càng tốt.

Tiếp theo, bạn cần nâng cấp Garage một lần để “mở khóa” khả năng chế tạo máy bay trực thăng. Sở hữu một chiếc trực thăng sẽ giúp bạn điều hướng thế giới của mình Far Cry New Dawn nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều so với khi bạn chỉ có ô tô “đường”.

Đối với các công trình khác, bạn có thể tùy ý nâng cấp để phù hợp với lối chơi của mình. Ví dụ, nếu bạn thích lối chơi lăn xả, đấu súng hăng say với kẻ thù, bạn nên ưu tiên nâng cấp Phòng y tế (Infirmary) để tăng máu, cũng như Vườn chữa bệnh để tăng khả năng hồi máu. của bộ sơ cứu (Medkit) khi chiến đấu.

Hoặc nếu dựa vào khả năng chiến đấu của đồng đội (Guns for Hire), bạn nên ưu tiên nâng cấp Trại huấn luyện để tăng sức chiến đấu cho họFar Cry New Dawn

2. CHẤT TẠO KHÍ NÀO? | HƯỚNG DẪN FAR CRY NEW DAWN

Như đã đề cập ở trên, vũ khí cấp Bốn (Tinh nhuệ) là vật phẩm bạn cần nhắm đến nhất trên thế giới Far Cry New Dawn. Và để chạm tay vào chúng, bên cạnh việc nâng cấp Arsenal, bạn cần lưu ý 3 điều sau:

  1. Đừng lãng phí nguyên liệu chế tạo vũ khí cấp độ Một, bạn có thể lấy chúng từ kẻ thù mà bạn đánh bại.
  2. Với vũ khí cấp Hai và cấp Ba, chỉ cần chế tạo khoảng 2-3 vũ khí để “xài tạm” trong thời gian chờ chế tạo vũ khí cấp Bốn để tránh lãng phí.
  3. Hãy ưu tiên chế tạo những vũ khí có ống giảm thanh, chúng sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều phiền phức.

3. CÁC KỸ NĂNG ĐƯỢC MỞ (PERK) NHƯ THẾ NÀO? | HƯỚNG DẪN FAR CRY NEW DAWN

Bạn có thể nhận được điểm kỹ năng từ nhiều nguồn khác nhau Far Cry New Dawn, chẳng hạn như khám phá kho báu, hoàn thành Thử thách trong game như sử dụng một loại vũ khí nào đó để hạ gục số lượng kẻ thù nhiều nhất, săn bắt động vật trong thế giới game …

Tuy nhiên, nguồn điểm kỹ năng dồi dào không phải là lý do để phung phí chúng.Far Cry New Dawn

Đầu tiên, bạn hãy mở “hộp vũ khí” với kỹ năng Well-Armed and Heavily Arm để có thể mang vũ khí thứ ba và thứ tư bên cạnh hai vũ khí ban đầu.

Tiếp theo, hãy dành một lượng điểm kỹ năng nhất định để mở khóa cũng như nâng cấp các kỹ năng cho phép bạn mang thêm đạn dược và vật phẩm (các kỹ năng này nằm ở cuối bảng kỹ năng).

Nếu bạn là một game thủ có xu hướng chơi hành động lén lút, bạn nên ưu tiên mở khóa kỹ năng Covert để giúp bạn di chuyển nhanh hơn khi cúi người và giảm bước chân, bên cạnh đó là kỹ năng cận chiến (Takedown) để đối phó với kẻ thù cấp thấp với ít phiền phức nhất.

Và đừng quên những kỹ năng cơ bản như Nhặt khóa, Ống nhòm chiến thuật, Cần câu, Vật lộn …

Đặc biệt, đến một thời điểm nhất định trong game, bạn sẽ mở khóa được những kỹ năng “siêu phàm” thú vị, hãy mở khóa chúng càng sớm càng tốt!

4. “CHIẾN LƯỢC” THÔNG DỤNG CHO FAR CRY NEW DAWN | HƯỚNG DẪN FAR CRY NEW DAWN

Vì là một game thế giới mở nên tất nhiên không có công thức ép buộc trong trải nghiệm Far Cry New Dawn cả hai. Tuy nhiên, để có được một hành trình “suôn sẻ” nhất mà không gặp phải những cuộc “cày cuốc” vật chất thì đây là một số mẹo mà mình nghĩ sẽ hữu ích với bạn:

  • Đừng vội vàng để kẻ địch chiếm lại các cứ điểm mà bạn đã chiếm được (bạn có thể chiếm lại một khu căn cứ nhiều lần để “cày” Ethanol – nguyên liệu cần thiết để nâng cấp tất cả các công trình trong Thịnh Vượng), thay vào đó chỉ cần chiếm lại tất cả căn cứ một lần trước khi bắt đầu chiếm lại chúng lần thứ hai hoặc thứ ba.
  • Tích cực săn tìm bảo vật cũng như hoàn thành các nhiệm vụ phụ ngay từ đầu, bạn sẽ nhanh chóng có cho mình một lượng lớn tài nguyên, điểm kỹ năng cũng như đồng minh với không quá nhiều thử thách.
  • Expedition – các cấp độ chơi diễn ra tại các bản đồ này bên ngoài thế giới của Far Cry New Dawn – là nguồn tài nguyên quý giá mà bạn nên khai thác một cách “nhiệt tình”.
  • Đừng vội vàng với các nhiệm vụ chính, Far Cry New Dawn Không phải là một Game nặng về cốt truyện nên bạn không cần phải vội vàng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.