Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn Final Fantasy VII Remake: Đi tìm “chân ái cho Cloud”

0

Trân trọng dành cho Cloud – Đã hai tuần kể từ khi Final Fantasy VII Làm lại đã ra mắt, nhưng người hâm mộ đã rất háo hức mong chờ phần tiếp theo vì: thứ nhất là game làm quá tay, thứ hai là game này có một cái kết khó hiểu!

Và vẫn chính xác như phiên bản cũ, cuộc tranh luận xem ai là “yêu đám mây“Xảy ra, gây ra một cuộc đấu khẩu quyết liệt giữa” đội Tifa “và” đội Aerith “. (Thực ra còn một người nữa, nhưng đã bị… loại).

Thú vị là Final Fantasy VII Làm lại, cho đến cuối cùng, Square Enix cũng không tiết lộ ai là người yêu thích nhất của Cloud nên cuộc tranh cãi càng nổ ra gay gắt hơn, đôi bên đều lộ rõ ​​những khoảnh khắc. Có “cái gì đó” giữa Cloud và các cô gái.

Tuy nhiên, trong thực tế, có một thời điểm mà chúng tôi thấy có vẻ như “Mây tình yêu“, Và khoảnh khắc này hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

Trong Chương 14, sẽ có một cảnh gọi là “Resolution”, Cloud sẽ đến gặp một “người đặc biệt” và có thể coi đó như một “buổi hẹn hò”, tương tự như một buổi hẹn hò ở công viên giải trí. Gold Saucer trong phiên bản gốc (tất nhiên là không còn lãng mạn nữa).

Blog Chiến Thần sẽ hướng dẫn bạn cách chọn “nàng thơ” ưng ý trong cảnh quay này.


Trân trọng dành cho Cloud

1. NIỀM TIN GAINSBOROUGH

Aerith Gainsborough là một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ thương khiến nhiều game thủ phải “thầm thương trộm nhớ”, và tất nhiên, không thiếu người muốn dành thời gian cho cô nhiều nhất khi … có thể.

A. ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT

Để nhìn thấy Aerith trong cảnh này, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ trong Chương 8 và xem cảnh “Discovery: The Language of Flowers” sau khi đánh bại Rude và theo Aerith về nhà.

Trân trọng dành cho Cloud

B. CÁC YẾU TỐ HỖ TRỢ

Một số yếu tố phụ trợ sau sẽ giúp Aerith dễ dàng đứng đầu bảng xếp hạng:

 • Khi bạn rơi xuống cống, trước mặt bạn sẽ là Aerith và Tifa đang nằm bất tỉnh. Hãy đến để đưa Aerith dậy.
 • Trong Chương 2, khi Aerith tặng hoa cho bạn, hãy chọn “Bao nhiêu?” (Bao nhiêu?)
 • Bỏ qua tất cả các nhiệm vụ phụ trong Chương 3, khi bạn ghép nối với Tifa.
 • Khi Aerith hỏi bạn nghĩ gì về chiếc váy của cô ấy trong Chương 9, ĐỪNG chọn “Tôi nghĩ gì thì sao?” (Hiệu quả của suy nghĩ của bạn là gì?)
 • Từ chối đồ uống của Tifa ở Chương 3 và đưa ra nhận xét “Cô ấy xử lý sách rất tuyệt” với Chocobo Sam trong Chương 9.

C. NỘI DUNG (CẢNH BÁO SPOILER)

Có vẻ như Aerith đang “mơ” đến Cloud trong cảnh này, vì thực tế là cô ấy đang bị giam giữ trong tòa nhà Shinra.

Aerith cảm nhận được rằng cô đã sống trong tòa nhà Shinra khi còn nhỏ, và sau đó Cloud đến an ủi cô, nói với cô rằng Cloud rất lo lắng cho Aerith.

Sau đó, Aerith nói, “Tất cả chúng ta sẽ chết … Vì vậy, hãy tận hưởng những khoảnh khắc bạn có – và sống theo cách chúng ta muốn. Mỗi giây phút, mỗi khoảnh khắc … đều đáng giá” (có vẻ như những dự đoán về tương lai của Aerith khá tệ ), sau đó cô cảm ơn Cloud và rất vui được gặp anh ấy.

Tuy nhiên, nổi bật là câu nói của Aerith: “Dù có chuyện gì xảy ra, anh không thể yêu em! Tất cả những gì anh ấy cho rằng mình đang sở hữu… không có thật ”khiến Mây“ không nói nên lời ”.

Có lẽ Aerith đã thấy trước điều gì đó?

Sau đó, Cloud từ từ … thức dậy và nói “Tôi đến để cứu bạn!” trìu mến với Aerith, trước khi cô ấy trả lời “Nếu đó là điều bạn muốn … Cảm ơn bạn.”


Trân trọng dành cho Cloud

2. TIFA LOCKHART

Tifa Lockhart sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành “chân ái” của Cloud: là bạn từ thuở nhỏ, có khuôn mặt xinh đẹp, thân hình hoàn hảo và quan trọng nhất là … có nhiều thời gian với Cloud nhất, nên nhiều người đã mặc định chọn cô là “vợ” chính thức của cô gái tóc vàng.

A. ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT

Bạn bắt buộc phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ trong Chương 3 khi ghép Tifa quanh khu ổ chuột và xem “Khám phá: Một mình cuối cùng.”

B. CÁC YẾU TỐ HỖ TRỢ

Một số yếu tố phụ trợ sau sẽ giúp Tifa dễ dàng đứng đầu bảng xếp hạng:

 • Khi bạn rơi xuống cống, trước mặt bạn sẽ là Aerith và Tifa đang nằm bất tỉnh. Tiếp tục và đưa Tifa dậy.
 • Trong Chương 3, khi Tifa đưa đồ uống cho bạn, hãy nhận nó.
 • Bỏ qua tất cả các nhiệm vụ phụ trong Chương 8, khi bạn được ghép nối với Aerith.
 • Khi Aerith hỏi bạn nghĩ gì về chiếc váy của cô ấy trong Chương 9, HÃY CHỌN “Tôi nghĩ nó có vấn đề gì không?” (Tác dụng của suy nghĩ của anh ấy là gì?), Và việc Aerith từ chối nhận hoa ở chương 2.
 • Bình luận “Cô ấy đang ở trong tình trạng tốt” cho Chocobo Sam ở Chương 9.

C. NỘI DUNG (CẢNH BÁO SPOILER)

Tifa hỏi Cloud rằng bông hoa anh tặng cô ấy có thuộc về Aerith không, và nói rằng bông hoa tượng trưng cho sự đoàn tụ, và cô ấy cố gắng giữ cho bông hoa đó tồn tại … cho đến khi Sư đoàn 7 sụp đổ và phá hủy mọi thứ.

Sau đó Tifa lao vào lồng ngực của Cloud và bật khóc, Cloud ôm chầm lấy Tifa, hai người đã có một khoảng thời gian thân mật… cho đến khi Cloud ôm chặt Tifa đến mức “Cloud, anh làm em đau đó…”.


3. VÁCH NGĂN TƯỜNG

Đối với nhiều người, việc lựa chọn giữa hai người là quá khó, và lựa chọn tốt nhất là … không chọn ai, hoặc chưa kể có những người có … khẩu vị khác nhau, điều này thực sự phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người, hoặc đơn giản cũng là thích. chỉ nhân vật Barret Wallace.

Barret trong Final Fantasy VII Làm lại là một phương án dự phòng, hoặc cũng có thể coi là một sự lựa chọn bất đắc dĩ cho những người chơi nhanh chóng lướt qua cốt truyện mà không thèm làm nhiệm vụ phụ.

A. ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT

Bạn cần bỏ qua tất cả các nhiệm vụ phụ trong Chương 3 và 8.

Cụ thể hơn, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Scrap Boulevard ở chương 3, sau đó quay lại báo với Wymer nhưng không làm nhiệm vụ gì nữa, và đi thẳng đến Seventh Heaven để tiếp tục mạch truyện.

Trong Chương 8, sau khi cứu những đứa trẻ mất tích, không làm bất kỳ nhiệm vụ nào nữa sau khi nói với Oates lần thứ hai, và đi thẳng đến nhà của Aerith để tiếp tục mạch truyện.

B. CÁC YẾU TỐ HỖ TRỢ

Làm những hành động “ảnh hưởng xấu” đến cả Aerith và Tifa:

 • Trong Chương 3, khi Tifa đưa đồ uống cho bạn, hãy từ chối nó.
 • Khi Aerith hỏi bạn nghĩ gì về chiếc váy của cô ấy trong Chương 9, HÃY CHỌN “Tôi nghĩ nó có vấn đề gì không?” (Tác dụng của suy nghĩ của anh ấy là gì?), Và việc Aerith từ chối nhận hoa ở chương 2.
 • Hãy nhận xét “Cô ấy rất giỏi trong việc xử lý sách” với Chocobo Sam trong Chương 9.

C. NỘI DUNG (CẢNH BÁO SPOILER)

Barret cảm nhận về những người từng sống trong khu ổ chuột ở Quận 7, như một đứa trẻ bướng bỉnh thích vẽ, hay một anh chàng lẳng lơ chỉ biết giấu hoa sau lưng (và đã từng là Tifa “Cruel”), hay Nellie, người trong phụ trách hậu cần …

Và Barret tự trấn an mình rằng họ sẽ ổn thôi, họ rất cứng rắn, họ cũng như Barret, sẽ sống sót, sẽ vượt qua khó khăn và hứa sẽ đưa Cloud trở lại gặp họ.


Bạn tìm thấy “yêu đám mây“Mà trong khi chơi hãy bình chọn và chia sẻ với Blog Chiến Thần qua bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.