Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn kiếm gấu trong GreedFall

0

Là sản phẩm mới nhất của hai nhà phát hành Focus Home Interactive và Spiders Games, tựa game GreedFall đưa người chơi lạc vào một thế giới đang trên đà diệt vong. Một trận đại dịch không có thuốc chữa đang lan tràn khắp nơi và cướp đi sinh mạng của hàng triệu người. Tia hy vọng duy nhất của nhân loại đã đặt tất cả vào một lời tiên tri rằng có thể tìm thấy phương pháp chữa trị trên hòn đảo huyền bí Teer Fradee.

Trong vai một nhà thám hiểm, bạn sẽ cùng nhóm của mình du hành trên đại dương để tìm ra hòn đảo Teer Fradee và bí mật về một phương thuốc có thể cứu nhân loại. Tuy nhiên, câu chuyện không đơn giản như vậy. Xung quanh cuộc thám hiểm này là muôn ngàn khó khăn, thử thách và những âm mưu thâm độc của các thế lực thống trị.

Nhưng đó là nội dung chính của Game, và tôi chỉ quan tâm đến cách khôi phục các nhân vật nữ (kể cả nam nếu bạn cần hướng dẫn).

Siora

Bạn sẽ gặp Siora ở New Serene, cô ấy là đại diện của Teer Fradee và là con gái của Nữ hoàng Bladnid. Cô ấy sử dụng Light Blade và Elemental Magic, vì vậy Siora sẽ là một thành viên rất hữu ích trong nhóm. Để “mlem” trở thành Siora, bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Tìm nhiệm vụ Mẹ của Siora: Sau nhiệm vụ “Trận chiến của những ngọn giáo đỏ” Trong Game chính, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ này từ Siora. Khi kết thúc nhiệm vụ, cô ấy sẽ muốn cùng bạn chào tạm biệt mẹ cô ấy. Xin vui lòng chọn: “Nói với cô ấy về việc phải nói lời tạm biệt với mẹ ruột của bạn“.
  • Lời hứa đặt trong đá: Nhiệm vụ này sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành “Thử thách của vùng nước” Đoạn này bạn sẽ bị mua chuộc để nói dối, vui lòng từ chối tiếp tục nhiệm vụ. Khi kết thúc tác vụ, hãy chọn: Nói với cô ấy điều đó có vẻ hợp lý, với văn hóa của họ ”.
  • Lời chia tay của Nữ hoàng: Nếu bạn hoàn thành 2 nhiệm vụ trên thì nhiệm vụ này sẽ được kích hoạt (Nếu không thấy bạn có thể đợi 24h). Lựa chọn quan trọng: Nói với cô ấy rằng bạn sẽ hiểu nếu cô ấy phải giúp đỡ mọi người
  • Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn có thể nói chuyện với cô ấy một lần nữa để mở khóa các thành tích: Minudhanem

Aphra

Aphra tham gia với tư cách là bạn đồng hành muộn hơn hầu hết, bạn sẽ cần phải hoàn thành cả hai nhiệm vụ. Các quốc gia cũ trong một thế giới mớiCác học giả trong cuộc thám hiểm trước khi muốn hẹn hò với cô ấy. Aphra có thể sử dụng Súng khi chiến đấu. Để “mlem” trở thành Siora, bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Đảo Kiến thức: Nhiệm vụ này sẽ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành “Trận chiến của những ngọn giáo đỏ”. Lựa chọn quan trọng:Nói chuyện với cô ấy về hai thanh niên ”.
  • Hang động kiến ​​thức: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trên, nhiệm vụ này sẽ được mở khóa (nếu không thấy bạn có thể đợi 24h). Lựa chọn quan trọng:Nói với cô ấy rằng bạn cảm thấy như thể bạn đã học được rất nhiều điều ”.
  • Nghi thức Liên kết: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trên, nhiệm vụ này sẽ được mở khóa (nếu không thấy bạn có thể đợi 24h). Lựa chọn quan trọng: Nói với cô ấy rằng bạn hy vọng rằng bạn sẽ là một phần của nó“.
  • Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn có thể nói chuyện với cô ấy một lần nữa để mở khóa các thành tích: Tình yêu và Thực vật học

Tổng hợp từ: Gamerant

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : news.divine.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.