Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn Nioh 2: 15 mẹo Nioh 2 cơ bản giúp bạn “sinh tồn”

0

Mẹo Nioh 2 – Người chơi đã chờ đợi trong ba năm qua để trải nghiệm chương tiếp theo của Nioh Và giờ điều ước đó đã trở thành hiện thực khi Team Ninja ra mắt Nioh 2.

Giống như phần một, thế giới của Nioh 2 là một thế giới hoang tàn và không nương tay với bất kỳ ai.

Bạn chắc đã chết bây giờ… vài trăm lần, vì vậy có thể 15 Nioh mẹo 2 Làm theo cơ bản sẽ tăng thời gian sống sót của bạn.


1. TRAO ĐỔI HÀNG HÓA VỚI SUDAMA

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ bắt gặp những linh vật nhỏ có hình dạng giống Kodama nhưng có màu tím thay vì màu xanh lá cây.

Khi gặp họ, Game sẽ hiển thị một nút tương tác và nói rằng họ muốn thứ gì đó.

Mặc dù Game không nói rõ bạn nên tặng gì cho chúng, nhưng nếu bạn vào kho đồ của mình và đánh rơi bất kỳ vật phẩm nào trên mặt đất, bạn sẽ thấy chúng nhặt và đưa cho bạn những vật phẩm khác có cùng giá trị trước khi biến mất.

Điều này cực kỳ tiện lợi nếu người chơi muốn tìm vũ khí hoặc áo giáp mạnh mẽ!


2. LƯU Ý CỦA TƯỜNG

Đây là một trong những cơ chế đã có mặt ở phần trước, đến đây chắc hẳn bạn đã gặp phải những bức tường có mắt và có tay mang tên Nurikabe.

Bạn cũng vài lần mất mạng với bức tường này nhưng chẳng phải động tay động chân gì.

Khi bạn tìm thấy một bức tường, bạn có thể giao tiếp với nó bằng cách thực hiện một hành động tương ứng với màu của mắt (xanh lam, vàng, đỏ).

Bạn chỉ được phép “sai hai lần” trước khi Nurikabe nổi giận và tấn công.

Đôi khi bên cạnh bức tường đó, có một ngôi mộ được nhà phát triển đặt nói rằng người chết vì một hành vi trung tính, tức giận hoặc hòa nhã với ba màu lần lượt là vàng, đỏ và xanh.

Điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ một trong ba tùy chọn khi giao tiếp với tường.

Ngoài ra, đối với một số cấp độ, bạn có thể đi sau Nurikabe và gỡ bỏ lá bùa để đánh bại chúng một cách đơn giản.


3. ĐIỀU LỆ HÌNH DẠNG

Thêm một cơ chế nữa được mang đến từ phần đầu, một số rương bạn gặp sẽ có Mujina bay ra khi mở rương.

Khi xuất hiện, chúng sẽ hóa trang thành bạn sẽ thực hiện một động tác và nếu bạn đáp lại bằng hành động đó, chúng sẽ bỏ lại đồ trong thùng trước khi biến mất.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết rương nào có chúng bằng các vạch vàng trên hộp, hai vạch là an toàn, ba vạch là Mujina trong đó.

Ngoài ra, bạn có thể gọi chúng ra bằng cách thực hiện bất kỳ cử chỉ nào.


4. THI CÔNG KỸ NĂNG R1 + O LIÊN TỤC

Nếu bạn muốn tiết kiệm vài giây khi thực hiện các kỹ năng, hãy sử dụng tổ hợp R1 + O bằng cách loại bỏ hành động cất cánh.

Ban đầu, nhấn giữ nút R1 sau đó di chuyển cần gạt về phía trước một chút và nhấn ngay phím O.

Nếu thực hiện đúng thì chỉ sau một khung hình, vũ khí của bạn sẽ được tích hợp sẵn, cho phép bạn chỉ cần giữ R1 + O để tấn công.


5. HỦY ĐÓNG GÓP

Kỹ năng này sẽ áp dụng cơ chế Burst Counter được giới thiệu trong Nioh 2Có thể bạn đã tấn công quá sớm hoặc quá muộn để bị tấn công, hoặc bạn chỉ muốn thử nghiệm với nhiều cách kết hợp hơn.

Mỗi lần tấn công, bạn có thể kích hoạt Burst Counter để hủy hành động của mình và chèn đòn phản công.

Kỹ thuật này sẽ lợi hơn nếu bạn sử dụng loại Feral, vì khi kích hoạt Burst Counter bạn sẽ di chuyển được một quãng đường tương đối xa và an toàn.


Nioh 2

6. CÁC ĐẦU KHÁC NHAU VỀ KHẢ NĂNG CỦA YOKAI

Một trong những cơ chế mới đó Nioh 2 Giới thiệu là khả năng triệu hồi linh hồn ác quỷ (Yokai Ability).

Như bạn đã biết, bạn có thể mang hai linh hồn ác quỷ cùng một lúc để triệu hồi và tùy theo loại mà kỹ năng sẽ thay đổi.

Đối với một số ác linh đặc biệt như Nurikabe hay Magatsu, bạn có thể tăng sát thương bằng cách nhấn nút nhiều lần thay vì chỉ nhấn một lần.

Đối với những linh hồn xấu xa khác như Scampuss hoặc Waira, thời gian sử dụng sẽ được kéo dài bằng cách nhấn giữ nút hình tam giác hoặc hình vuông R2 +.


Nioh 2

7. TIÊU CHÍ MẠNG TRONG QUÝ

Nếu bạn bắt đầu Game, bạn biết rằng mỗi lần kiệt sức đều cho phép bạn ra đòn chí mạng, nhưng bạn có biết rằng sát thương có thể tăng lên ở dạng quỷ mà không cần kích hoạt Dịch chuyển Yokai.

Đầu tiên, hãy đợi đối thủ của bạn thực hiện một đòn tấn công phát ra màu đỏ sau đó kích hoạt Burst Counter để phản công.

Nếu đối thủ tạm thời bị hạ gục sau khi bạn phản công, thì hãy ngay lập tức áp dụng đòn chí mạng trước khi hình dạng quỷ biến mất, để gây sát thương lớn hơn bình thường.


8. RA KHỎI TẬP TRUNG

Chắc hẳn đã không ít lần bạn quản lý thể lực không đúng cách dẫn đến việc đỡ đòn lớn rơi vào trạng thái kiệt sức, dễ dàng bị đối thủ hạ gục.

Bạn có thể thoát khỏi trạng thái này ngay lập tức bằng cách kích hoạt khả năng Yokai Ability, để giảm thiểu thiệt hại nhận phải, bạn nên sử dụng những linh hồn tà ác đưa bạn lên không trung như Enki.


9. KÍCH HOẠT CÁC KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT

Trong quá trình “đôi khi” Nioh 2, bạn sẽ “mở khóa” các kỹ năng tạo hiệu ứng xanh (Custom Active Skill), tuy nhiên game không nói cách kích hoạt cho bạn, ít nhiều khiến người chơi bối rối.

Để áp dụng các hiệu ứng đặc biệt này, bạn phải trang bị kỹ năng của mình và thêm hiệu ứng cho các kỹ năng bạn muốn bằng cách nhấn nút hình vuông.


10. TẤN CÔNG SUẤT TRONG MẪU XE CHẠY YOKAI

Khi đang ở trạng thái “Yokai Shift”, bạn có thể nhấn giữ nút tam giác để tăng sát thương của các đòn đánh mạnh, đồng thời cường hóa tất cả các đòn đánh trong vài giây sau khi đòn đánh kết thúc.

Nioh 2

Nioh 2

11. CHUYẾN BAY QUA NGUY HIỂM VỚI KHOÁNG SẢN

Kỹ năng này sẽ có lợi nhất khi người chơi sử dụng dạng Feral, khi vượt qua các màn chơi bạn sẽ tìm thấy vô số điểm nguy hiểm như vùng lửa phong tỏa hai khu vực hay vùng biển độc gây sát thương nếu đặt chân. nhập.

Nếu bạn sử dụng loại Feral, bằng cách kích hoạt Burst Counter, bạn sẽ bay qua những điểm nguy hiểm này mà không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào.


Nioh 2

12. Thần thoại trên bản đồ

Trên màn hình chọn tác vụ, bạn có thể kéo con trỏ cho đến khi nó chuyển từ màu xanh lam sang màu đỏ.

Nếu bạn nhấn nút tại những điểm này, bạn sẽ nhận được thêm một số thông tin lịch sử về các địa điểm ở đây, đồng thời cũng nhận được một vài vật phẩm để sử dụng.


Nioh 2

13. NHẬN CÁC MỤC CÓ LẠI

Một lần nữa xuất hiện lại từ phần trước, nếu bạn chơi ở chế độ nhiều người chơi, bạn sẽ tìm thấy những ngôi mộ của người chơi khác nằm rải rác trên cấp độ, còn được gọi là Revenant.

Nếu lựa chọn khiêu chiến với chúng, khả năng cao bạn sẽ nhận được những vật phẩm quý hiếm mà người chơi mang trên người, đây là phương pháp nâng cấp sức mạnh mà không cần phải quá “cày cuốc”. nội dung chính của Game.


Nioh 2

14. CÁC BÍ MẬT TRÊN THẾ GIỚI

Trong hành trình của bạn với Nioh 2, người chơi chắc hẳn đã thấy khá nhiều giếng có đá treo thành giếng.

Những cái giếng này không được đặt ở đó để trông đẹp, hãy tấn công tảng đá đó và bất kỳ vật phẩm nào sẽ bay ra khỏi giếng này.


Nioh 2

15. GIAO TIẾP VỚI TẤT CẢ CÁC NHÂN VẬT

đây là một Nioh mẹo 2 thường bị bỏ qua: ở đầu cấp độ, sẽ có những nhân vật đứng gần ngôi đền mà bạn có thể tương tác.

Nếu bạn tiếp tục nói chuyện với họ, bạn có thể nhận được một thứ gì đó để giúp bạn trên hành trình của mình.

Ngoài ra, sẽ có một vài nhân vật không đưa đồ sau khi nói chuyện, đối với những người này bạn nên thử dùng cử chỉ để họ đưa đồ.


Vậy bạn đã biết qua 15 Nioh mẹo 2 Cơ bản, còn mẹo hay nào nữa mà Blog Chiến Thần chưa biết không?

Hãy bình luận và chia sẻ Nioh mẹo 2 mà bạn biết dưới đây!

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.