Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Hướng dẫn tải Call of Duty: Mobile miễn phí trên iOS, Android

0

VNG Games mới đây đã công bố chương trình thử nghiệm Call of Duty: Mobile tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Sau khi được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và được VNG Games phát hành chính thức tại Việt Nam thì mới đây họ đã chính thức triển khai chương trình thử nghiệm. Call of Duty: Mobile trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Ở Việt Nam, Call of Duty: Mobile Sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn với nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm các chế độ cơ bản – sinh tồn (battle royale), sinh tử, ném bom, bắt giữ và chiến đấu.


Theo đó, chương trình thử nghiệm sẽ diễn ra từ 14 tháng 4 đến 17:00 ngày 16 tháng 4 năm và được giới hạn cho 50.000 người chơi đầu tiên có thể đăng nhập vào Game.


Đối với Android, bạn cần sử dụng thiết bị có RAM 2 GB, hệ điều hành Android 4.3 và 6 GB dung lượng trống trở lên, hãy làm theo các bước sau.

Android

  1. Tải xuống các tệp APK trực tiếp từ VNG.
  2. Sau khi tải xuống thành công, hãy vào Cài đặt (Cài đặt), Phần bảo mật (Bảo vệ), chọn “Cho phép cài đặt không rõ nguồn gốc” (Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không phải Cửa hàng Play) và cài đặt Game thông qua tệp APK.
  3. Đăng nhập vào Game bằng tài khoản Facebook của bạn hoặc chọn “Chơi ngay”.
  4. Tạo nhân vật và trải nghiệm Game.

iOS

Đối với iOS, hiện tại Call of Duty: Mobile chỉ hỗ trợ từ iPhone 7 (bộ xử lý A10 Fusion) trở lên, sử dụng hệ điều hành iOS 9 và còn lại 2,1 GB dung lượng trống, hãy làm theo các bước sau:

  1. Tải xuống ứng dụng TestFlight của Apple trên App Store nếu nó chưa được cài đặt.
  2. Tham gia vào TestFlight của Game.
  3. Mở ứng dụng TestFlight và cài đặt Game.
  4. Đăng nhập vào Game bằng tài khoản Facebook, tài khoản Apple ID hoặc chọn “Chơi ngay”.
  5. Tạo nhân vật và trải nghiệm Game.

BÀI MỚI NHẤT


Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : vietgame.asia

Leave A Reply

Your email address will not be published.