Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Những điều cần lưu ý trong sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về

0

〓 Thời gian sự kiện

Thời gian diễn ra sự kiện (chia làm 3 giai đoạn):
Thời gian mở cửa: 2020/11/16 – 2020/11/30
Giờ mở cửa Ngôi sao vô danh: 2020/11/16
Giờ mở cửa Ngôi sao giấc mơ kỳ lạ: 2020/11/18
Giờ mở cửa Ngôi sao định mệnh: 2020/11/23
Giờ mở cửa Cửa hàng sự kiện: 2020/11/16 – 2020/12/06

Điều kiện mở: Xếp hạng Phiêu lưu đạt cấp 20.

〓 Phần thưởng vô cùng giá trị〓

Đây là sự kiện kéo dài 14 ngày, nhưng phần thưởng cho sự kiện Ngôi sao vô danh sẽ được đặt lại theo nhiệm vụ của ngày đó (hiện tại là ngày thứ 2 của sự kiện)

Sự kiện này cũng đi kèm với một phần thưởng cố định từ các nhiệm vụ câu chuyện nhỏ. Mở khóa “Ngôi sao vẫn chưa trở lại” trong mỗi giai đoạn của sự kiện, 3 nhiệm vụ thế giới “Ri gợn sóng sao băng” sẽ được mở khóa cùng lúc. Trong thời gian diễn ra sự kiện, hoàn thành các nhiệm vụ thế giới này sẽ nhận được các phần thưởng: Năng lượng tức thì, Tinh hoa hy vọng tức thì, Đá quý, Mora.

Hoàn thành các mốc bạn sẽ nhận được Fischl, đây là cơ hội tốt nếu bạn đã bỏ lỡ banner Venti ở sự kiện trước. Fischl là một nhân vật 4 sao cực kỳ mạnh mẽ với khả năng gây sát thương lên Oz. Bạn cũng có thể tham khảo bản dựng Fischl của mình tại đây.

Sự kiện này cũng có một cửa hàng riêng biệt và các vật phẩm trong cửa hàng có thể được đổi lấy Mảnh vỡ sao sa và ngôi sao mộ, Đây là hai nguồn tài nguyên đặc biệt trong sự kiện, mà chúng ta sẽ nói đến trong nửa sau của bài viết.

〓 Các nhân vật sẽ nhận được buff trong sự kiện

Tartaglia, Mona, Fischl, Lisa, Beidou, Ningguang, Noelle, Chongyun và Xiangling khi sử dụng các nhân vật này để chiến đấu sẽ tăng thêm 60% sát thương. Bạn có thể mời bạn bè tham gia sự kiện để tối ưu hóa sát thương gây ra trong sự kiện Meteor Shard Recovery và Christmas Star sắp tới.

〓Lưu ý về sự kiện Ngôi sao không xác định〓

Ghé thăm Katheryne của Hiệp hội thám hiểm ở thành phố Mondstadt để thực hiện sứ mệnh Ngôi sao vô danh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Ngôi sao không xác định, bạn có thể mở màn 1 “Ngôi sao chưa trở lại” – “Ngôi sao chưa xác định – Khai mạc”.
Trong trang sự kiện “Ngôi sao chưa xác định – Lời mở đầu”, hãy nhấp vào biểu tượng vị trí để quan sát khu vực rơi của Mảnh vỡ thiên thạch.

Sau khi đến khu vực xảy ra thảm họa, vị trí của Mảnh vỡ thiên thạch có thể được ước tính trên bản đồ nhỏ ở góc trái. Khi nhân vật đến gần mảnh vỡ, Tầm nhìn sẽ cộng hưởng với chúng và phát sáng, khoảng cách mảnh vỡ càng gần thì ánh sáng càng mạnh.

Nhiệm vụ sẽ chỉ yêu cầu bạn nhặt 7, nhưng trên bản đồ sẽ có nhiều hơn thế, vì vậy bạn có thể nhặt tất cả chúng để ghép trong cửa hàng. Để thu thập tất cả các mảnh đá sao rơi xuống, bây giờ chúng sẽ biến mất nếu bạn sử dụng: dịch chuyển tức thời, đăng nhập lại hoặc nhận phần thưởng nhiệm vụ. Vì vậy, hãy thu thập tất cả chúng trước khi trả nhiệm vụ hoặc dịch chuyển đến một khu vực khác. Hiện tại lỗi này đã được sửa trong bản vá, vì vậy du khách có thể thu thập chúng bình thường!

〓 Vị trí của tất cả các Mảnh Thiên thạch 〓

Vị trí của các Ngôi sao sẽ phụ thuộc vào vị trí nhiệm vụ, vì vậy tôi sẽ chia chúng theo nhiệm vụ mỗi ngày.

Ánh sao trên đỉnh của lời thề

Star Vanity Place

Shadow Star Dao Quang

〓 Các mặt hàng nên được ưu tiên trong shop sự kiện〓

Đối với cửa hàng Năng lượng tức thì, vật phẩm đầu tiên chúng ta nên ưu tiên có lẽ là Kinh nghiệm Anh hùng, vì đây là vật phẩm cần thiết cho bất kỳ người chơi nào. Tiếp theo là 10k Mora chỉ với 4 mảnh sao rơi, đó là một việc tốt vì bạn sẽ có tổng cộng 250 lượt thay đổi, nếu bạn đã đổi hết 150 Hero Experience thì việc đổi Mora không bao giờ là một ý kiến ​​tồi. (No Mora no Life)

Đối với shop Liền Tinh Cổ Động, chắc chắn vật phẩm bạn sẽ muốn đổi đầu tiên là Vương miện tri thức. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm 1 bậc Thiên phú mà không cần tốn sách và tài nguyên. Đây thực sự là một vật phẩm giá trị dành cho những nhân vật cần tăng cấp phú quý từ cấp 10 trở đi. Vì cấp độ thiên phú càng cao cũng sẽ cần một lượng tài nguyên cực kỳ lớn, để tiết kiệm được một lượng lớn nông trại sách nhựa thì Vương miện thông thái đích thực là một vật phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

〓Giới thiệu về sự kiện Ngôi sao trong mơ kỳ lạ 〓

Ngày 18 tháng 11 sau khi mở “Ngôi sao mộng kỳ quái”, hãy hoàn thành nhiệm vụ Lan tỏa Nguy hiểm để mở màn thứ hai “Ngôi sao mộng kỳ quái”. Vị trí của tiểu hành tinh sẽ xuất hiện trên bản đồ, Nhà Lữ Hành cần một vị trí đánh dấu để thu hồi thiên thạch.

Khi bắn các mảnh thiên thạch bạn có thể chọn các cấp độ phục hồi khác nhau, Du khách ở các cấp độ thế giới khác nhau có thể chọn phục hồi với độ khó khác nhau. Có sự khác biệt về độ khó và phần thưởng cho mức độ phục hồi, du khách nên chọn tùy theo tình hình thực tế.

Đánh bại kẻ thù có thể đẩy nhanh quá trình phục hồi, hoàn thành việc phục hồi trong thời gian quy định có thể coi là thành công, nếu không sẽ thất bại.
Trong quá trình khôi phục, bạn không nên ở quá xa Meteor Fragment, nếu không năng lượng sẽ bị hao hụt và mất quá trình hồi phục. Khi chiến đấu trong khi phục hồi Năng lượng tức thì, năng lượng tiêu tán ảnh hưởng đến kẻ địch xung quanh, khiến chúng trở nên hung bạo hơn và cũng nhận được thêm sự bảo vệ thuộc tính.

Hoàn thành thành công thử thách trong thời gian đếm ngược, tiêu thụ 20 Pure Plastic, thu hồi Meteor Shard để nhận Năng lượng tức thì và EXP yêu thích của nhân vật. Thu thập một lượng Meteor Shard nhất định để nhận thêm phần thưởng tại giao diện sự kiện.

〓Giới thiệu về sự kiện Destiny Star 〓

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Thiên duyên, thủy giải”, giai đoạn thứ ba của sự kiện “Sao định mệnh” có thể mở ra. Sau khi mở thử thách giai đoạn 3, Nhà Lữ Hành có thể thách đấu với “Ngôi sao của Thiên đường” và thu phục “Ngôi sao của Thần”. Khi thách đấu, bạn có thể chọn chiến đấu riêng lẻ hoặc nhiều người chơi.

Khi bắt đầu thử thách, “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ ngẫu nhiên xảy ra: Biến thể – Tuần tra, Biến thể – Tính dữ dội, Sao Vân – Hùng Quang.
Đánh bại quái vật có thể tích tụ năng lượng thiên địa, tại nơi giao nhau nhấn T hoặc biểu tượng để gán năng lượng thiên địa tích lũy. Năng lượng thiên lôi mang theo có hạn, xin hãy giao nộp kịp thời. Nếu bị tấn công trong quá trình giao hàng sẽ làm gián đoạn và mất toàn bộ năng lượng hiện có (Chịu ảnh hưởng của “Sao chuyển thế”, tất cả năng lượng sẽ mất nếu việc giao hàng bị gián đoạn), Nhà Du Lịch vui lòng phản hồi!

Khi thử thách “Sao Thiên Đường”, có thể ngẫu nhiên cho nhân vật hiệu ứng đặc biệt, hiệu ứng đặc biệt được chia thành 2 loại: “Phong phú“Và”Mạnh“.

Cung cấp Năng lượng Thiên thể vào thanh tiến trình trong thời gian thử thách để sẵn sàng hoàn thành thử thách.

Sau khi hoàn thành thử thách “Thiên hạ sao”, Nhà Lữ Hành có thể tiêu hao 40 Nguyên Chất để nhận “Sao Thiên Long liền” và các phần thưởng khác. Những du khách đẳng cấp thế giới khác nhau sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau. “Báo thù Cổ Dũng” có thể dùng để đổi các loại nguyên liệu bồi dưỡng tự nhiên và nguyên liệu cường hóa vũ khí trong Cửa hàng sự kiện.

Tổng hợp hướng dẫn lấy Name Card:

  • Thần xạ thủ
  • Tuấn Du Trần Thế
  • Thử thách II
  • Màu sắc cầu vồng

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : news.divine.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.