Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Tổng hợp cách lấy các loại xe trong Cyberpunk 2077

0

Apollo Scorpion

Đây là chiếc xe trông rất ngầu của Jackie, để mở khóa, bạn sẽ cần quay lại ACT 1, sau khi hoàn thành hoặc trong quá trình này.Chơi suốt thời gian“Bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ Mama Welles (Mẹ của Jackie) yêu cầu bạn gọi cho cô ấy.

Nếu bạn chọn “Gửi thi thể của Jackie cho gia đình anh ấy“Trong nhiệm vụ”Các vụ cướp

 • Sau khi đồng ý gọi điện, cô ấy sẽ cung cấp cho bạn địa điểm tang lễ của Jackie tại El Coyote Cojo Đến đó và nói chuyện với cô ấy.
 • Sau đó xuống gara gặp Misty để vào bên trong lấy đồ theo yêu cầu.
 • Bây giờ bạn sẽ có thêm một phần Tùy chọn khi tìm đồ, đó là tìm chìa khóa phòng của Jackie.
 • Sau khi lấy đủ vật phẩm, hãy quay lại nói chuyện với Misty
 • Bạn có thể nói chuyện với những người xung quanh, nhưng để tiết kiệm thời gian hãy nói chuyện với Mama Welles để lấy chìa khóa.

(Nếu bạn rời khỏi quán bar sau khi thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể bỏ qua 24 giờ và sau đó quay lại, lúc này sẽ có 1 khẩu súng trường trên bàn. Dorada’s La Chingana Jackie.)

Nếu bạn chọn “Gửi thi thể của Jackie đến Ripperdoc“Trong nhiệm vụ Các vụ cướp

 • Vui lòng xem tin nhắn Mama Welles như bình thường
 • Vào một ngày bạn say, bạn sẽ thấy một túi hàng gửi trước cửa nhà, trong đó có chìa khóa xe máy của Jackie.

Sẽ đơn giản hơn khi chọn tùy chọn này, nhưng bạn sẽ không thể liên lạc với NPC để biết thêm thông tin, vì vậy hãy chọn bất kỳ cách nào bạn muốn chơi.

Porsche 911 II Turbo

Bạn có thể lấy chiếc xe này từ nhiệm vụ Chippin ‘Trong (Công việc phụ này sẽ tự động được mở khi bạn hoàn thành 4 Công việc chính, tương ứng: Tình yêu tự động, Quá trình lây truyền, Cuộc sống trong thời chiếnTìm kiếm và phá hủy.

 • Đến Thế giới bên kia và nói chuyện với Johnny ở cửa câu lạc bộ để bắt đầu công việc phụ này.
 • Sau khi đánh bại Grayson, bạn sẽ quyết định số phận của anh ta. Hãy để anh ta sống bằng cách chọn: “Hôm nay gặp may“Và anh ấy sẽ đưa cho bạn chìa khóa xe.
 • Đi tới bảng điều khiển để hạ hộp chứa xuống.
 • Bên trong sẽ là chiếc Porsche của Johnny và bây giờ nó sẽ là của bạn.

Colby CX410 Butte

Bạn có thể theo dõi video để tìm chiếc xe này, khá đơn giản.

Rayfield Caliburn

Đây là chiếc xe nhanh nhất trong Cyberpunk 2077, không chỉ vậy, ngoại hình của nó cũng rất dữ dằn!

 • Sau khi hoàn thành Công việc chính “Thị trấn ma“, Vui lòng đợi một vài ngày
 • Sau đó đến vùng Badlands như hình
 • Đi vào con đường nhỏ bên trái và bạn sẽ thấy một thùng chứa Rayfield Caliburn

Alvarado Vato

Để có được chiếc xe này, bạn sẽ cần phải thực hiện một chút hành động thể chất, để đảm bảo chiến thắng trong nhiệm vụ “Đánh bại trên Brat: The GlenMang theo vũ khí khỉ đột.

Delamain số 21

Bạn sẽ nhận được chiếc taxi này sau khi hoàn thành công việc phụ “Đừng mất trítrong ACT 2. Để mở khóa “Đừng mất trí ” Bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ theo thứ tự Bản chất con người (Trong nhiệm vụ Chơi suốt thời gian) -> Tune Up -> Epistrophy.

Quadra Turbo-R V-Tech

Bạn có thấy chiếc xe này quen thuộc không? Nó là thứ xuất hiện rất nhiều trong trailer, nhưng để có được nó bạn sẽ cần thực hiện 2 nhiệm vụ khá đơn giản.

Đầu tiên, bạn sẽ cần đến Heywood để đánh dấu khu vực truyền giáo với tên: “GIG: CÔNG VIỆC CỦA CUỘC SỐNG“, Hãy đến đó và hoàn thành nó.

Sau khi hoàn thành GIG trên, đợi 1-3 ngày, bạn sẽ tiếp tục nhận được tin nhắn từ Jake, anh ta sẽ chỉ cho bạn nơi thực hiện nhiệm vụ Tình dục trên bánh xe, Hãy đến nhà xe đó và nhận chiếc xe thuộc về bạn!

Arch Nazare Itsumade

Đi đến khu vực phía đông nam của Rancho Coronado và tìm Cửa hàng vũ khí để kiếm một công việc phụ “The Highwayman “. Sau khi hoàn thành, phần thưởng của bạn sẽ là Itsumade.

Quái vật Thorton Mackinaw

Bạn sẽ cần gặp Claire vào ban ngày trong nhà để xe ở khu vực Santa Domingo để nhận nhiệm vụ “Con thú trong tôi ”, sau khi hoàn thành, Điều tốt nhất là của bạn.

Quadra Type-66 Cthulhu

Sau khi kết thúc “Con thú trong tôi ”, Claire sẽ nhắn tin cho bạn để quyết định số phận của Sampson, hãy để anh ta sống và bạn sẽ nhận được Quadra Type-66 Cthulhu.

Thornton Galena Rattler

Nếu bạn chọn Lifepath khởi đầu là Nomad, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ phụ đặc biệt có tiêu đề “Những đôi ủng này được sản xuất cho Walkin ‘”, Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được Thornton Galena Rattler

ARCHER HELLA EC-D I360

Đây sẽ là chiếc xe khởi đầu của V nhưng khi đến ACT 2, nó sẽ rất khó hiểu. Để tìm lại nó, bạn sẽ cần phải làm một công việc phụ “Những đôi ủng này được làm cho Walkin ‘” để lấy lại Hella EC-D I360

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : news.divine.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.